×
Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7
0964 501 650
Gọi ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN ESSNA THAM DỰ DIỄN ĐÀN “HIỆP ĐỊNH TPP – GIẢI PHÁP HỖ TRỢ CHO DOANH NGHIỆP”

30-04-2016 - 10:22 PM

       Ngày 27/04/2016, tại khách sạn REX Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố (HUBA) phối hợp Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố (HUFO) và Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM (HBA) tổ chức Diễn đàn Xúc tiến thương mại và đầu tư năm 2016 giữa Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp các nước với chủ đề “Hiệp định TPP - Giải pháp hỗ trợ cho Doanh nghiệp” – Lần thứ 5 với sự tham dự của hơn 200 đại biểu.

 


       Tham dự diễn đàn, có Ông Phạm Thành Kiên, -Giám đốc Sở Công Thương, đại diện Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố (HUFO), đại diện Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM (HBA), đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành Thành phố; Tổng Lãnh sự và Thương vụ, Hiệp hội Doanh nghiệp các nước tại TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp và doanh nghiệp các Tỉnh và Thành phố phía Nam, các cơ quan Báo – Đài.

 


        Thông qua diễn đàn, các tổ chức Hiệp hội đã cùng chia sẻ những cơ hội và thách thức giúp doanh nghiệp có giúp thêm nhiều thông tin bổ ích, góp phần định hướng hoạt động; đồng thới qua đó rút ra những kiến nghị với Thành phố, Chính phủ tháo gỡ, tạo điều kiện thông thoáng, an toàn và ổn định lâu dài cho doanh nghiệp hoạt động. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp thành phố giao lưu với doanh nghiệp các nước, chia sẻ kinh nghiệm, cùng liên kết thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư.

 


       Nhân dịp này, diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Hiệp hội các Khu công nghiệp TP (HBA), Hiệp hội Doanh nghiệp Ý (ICHAM) và Hiệp hội Doanh nghiệp Canada (CANCHAM), qua đó tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp TP.HCM và Hiệp hội doanh nghiệp các nước giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh.
        Công ty Cổ phần ESSNA đã tham gia đóng góp nhiều sang kiến quan trọng trong diễn đàn nhằm góp phần cùng các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn khi gia nhận TPP.
       

 

 Nguyễn Anh Duy
Sáng lập ESSNA
ESSNA.VN

Đăng bình luận

Đang tải