×
Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7
0964 501 650
Gọi ngay

CÔNG TY ESSNA THAM DỰ HỘI THẢO "KẾT NỐI DOANH NGHIỆP CÁC NƯỚC THÀNH VIÊN HIỆP ĐỊNH TPP"

01-04-2016 - 11:31 PM

        Sáng ngày 1 tháng 4 năm 2016, tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM đã tổ chức buổi hội thảo "KẾT NỐI DOANH NGHIỆP CÁC NƯỚC THÀNH VIÊN HIỆP ĐỊNH TPP". Tham dự hội thảo có Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp Thành phố, ông Hồ Xuân Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại Thành phố, cùng đại diện các Sở ngành Thành phố gần 70 doanh nghiệp tham dự.

Hội thảo nhằm mục đích kết nối cộng đồng doanh nghiệp các nước thành viên TPP và các giải pháp giúp doanh nghiệp hội nhập TPP. Ngoài ra tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng cho hệ thống bán lẻ

Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP đã đến rất gần, các vấn đề liên quan đến quyền Sở hữu trí tuệ, lao động, môi trường, thuế quan trong hiệp định TPP đều mang lại giá trị to lớn cụ thể. Công ty cổ phần ESSNA tham gia hội thảo với mong muốn những sản phẩm chất lượng của ESSNA sẽ được cung cấp cho thị trường 12 nước trong TPP và cùng các doanh nghiệp Việt Nam phát triển các thị trường mới trong các nước TPP.

Nhiều đại biểu doanh nghiệp cũng đã nêu bật nhiều vấn đề quan trọng, vướng mắc của doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP để hội nghị cùng bàn thảo, góp ý.

Một số hình ảnh hội thảo


Nguyễn Anh Duy

Sáng lập ESSNA

Essna.vnĐăng bình luận

Đang tải