Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7 0964 501 650 ×

CÔNG TY NẤM LINH CHI ESSNA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT “TRUNG THU RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN NIỀM VUI” NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2016

06-08-2016 - 8:14 AM

Trung thu là dịp để gia đình, người thân, bạn bè có dịp họp mặt, gặp gỡ, cảm ơn và tặng cho nhau những món quà. Ngày nay, mọi người đã quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe , đặc biệt là trong tình hình các thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh, do đó chọn mua những sản phẩm tốt cho sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

nấm linh chi đỏ nhật bản

 

Nấm linh chi là thảo dược đã được kiểm chứng qua hàng nghìn năm, ngày Tết trung thu, bên cạnh chiếc bánh trung thu cùng gia đình, hãy dành tặng cho Ba Mẹ, Ông Bà, người thân, cấp trên sản phẩm Nấm Linh Chi giúp ổn định huyết áp, giải độc gan, giúp ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ổn định đường huyết v.v...

Đặc biệt , nhân dịp Tết trung thu năm 2016, công ty ESSNA tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “ TRUNG THU RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN NIỀM VUI”.
Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 15/8/2016 đến 15/9/2016
Nội dung: Khách hàng khi mua các sản phẩm Nấm Linh Chi ESSNA từ 0,5kg sẽ được tặng 01 hủ mật ong nguyên chất và 01 voucher khuyến mãi.
Đối tượng khuyến mãi: Tất cả khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm Nấm Linh Chi của Công ty.
Công ty Cổ phần ESSNA xin cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ các sản phẩm của công ty.

 

nấm linh chi đỏ nhật bản

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi