Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7 0964 501 650 ×

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ESSNA

Chiến tranh đã qua đi trên đất nước Việt Nam thân yêu hơn 40 năm, cuộc sống người dân ngày càng tốt hơn, nhu cầu ăn, mặc, ở càng được người dân chú trọng nhiều hơn. Trong bối cảnh đó, hiện này có nhiều thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh được bày bán nhiều gây ra tình trạng người dân vừa tiền mất mà tật lại phải mang.

Các cơ quan, ban ngành, các tổ chức y tế đã vào cuộc nhưng có lẽ vẫn chưa thật sự đủ mạnh để đầy lùi những thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm bẩn, không đảm bảo vệ sinh. Nhiều bài báo, nhiều cơ quan đã vạch trần nhiều đơn vị làm ăn gian dối nhưng có lẻ đó chỉ là thiểu số.

Người dân đang hàng ngày phải chịu cảnh sống chung với thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng. Hiện có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thực phẩm "bẩn" như sử dụng chất cấm trong sản xuất chăn nuôi, lạm dụng chất bảo quản, sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật cấm trong trồng trọt…

Người dân đang hằng ngày phải lo lắng với câu hỏi ăn uống thế nào đây, có an toàn hay không?

Bắt nguồn từ thực trạng đó, Công ty Cổ phần ESSNA được chính thức thành lập vào năm 2015, với mục tiêu chính yếu là đem đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, vệ sinh an toàn thực phẩm , những thực phẩm giàu dinh dưỡng và làm đẹp cho con người. Với Slogan “ Sức khỏe cho mọi người”, ESSNA cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Trong thời gian qua, công ty đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của người tiêu dùng đối với những sản phẩm của công ty, tập thể cán bộ và nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm và ủng hộ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trân trọng tiếp thu những ý kiến góp ý rất thẳng thắn của nhiều khách hàng về những mặt còn hạn chế.
Công ty chúng tôi cam kết là người đồng hành cùng quý khách trong quá trình giữ gìn và nâng cao sức khỏe, làm đẹp.


ESSNA – SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI


TẠI SAO CÓ TÊN LÀ ESSNA?
ESS là viết tắt của chữ ESSENTIAL và NA là viết tắt của chữ NATURAL trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là TINH CHẤT TỪ THIÊN NHIÊN. Công ty chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm đến với người tiêu dùng sẽ xuất phát từ những tinh chất, tinh hoa của thiên nhiên và đảm bảo sức khỏe cho con người.


NHỮNG GIÁ TRỊ ESSNA ĐEM ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI
Với kim chỉ nam là SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI, công ty chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm và dịch phục cung cấp cho khách hàng là mục tiêu hành động. Mong muốn đưa ESSNA trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp

SẢN PHẨM: Sản phẩm được sản xuất, nuôi trồng trong qui trình khép kín với công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được giám sát chặt chẽ các khâu sản xuất.

DỊCH VỤ: Dịch vụ cung cấp hiện đại, nhanh chóng, đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, nhiệt tình, có kiến thức chuyên sâu.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Đặc biệt ESSNA có đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực mà công ty đầu tư sản phẩm.


CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI: ESSNA đã đầu tư xây dựng các dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm hiện đại nhằm đáp ứng chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn và cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi