Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7 0964 501 650 ×

Nấm linh chi EssNa là thương hiệu nấm linh chi được sản xuất và phân phối bởi trang trại Nấm Linh Chi EssNa thuộc Công ty Cổ phần EssNa, một trang trại có truyền thống trồng Nấm Linh Chi tại Sóc Trăng.


Những điểm khác biệt của Nấm Linh Chi EssNa:


Nấm Linh chi EssNa được sản xuất theo qui trình nghiêm ngặt nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm Nấm Linh Chi tốt nhất. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh theo mô hình khép kín . Nấm Linh Chi EssNa bán trên thị trường được chính chúng tôi tự nuôi trồng và khai thác nên luôn cho ra những sản phẩm chất lượng.


Nấm Linh Chi EssNa có dược tính mạnh, chất lượng hơn các loại nấm linh chi khác. Với mục tiêu nuôi trồng để cung cấp trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố cạnh tranh trên thị trường. Nên chúng tôi chọn những loại Nấm Linh chi tốt nhất để được vào hệ thống bán lẻ của EssNa.


Quá trình nuôi trồng Nấm Linh Chi cũng giống như nuôi trồng các loại nông sản khác. Khi nấm linh chi còn trong quá trình phát triển, chưa đến thời điểm chín muồi để thu hoạch, nếu chỉ chú trọng đến kinh tế, người nuôi trồng Nấm Linh Chi sẽ thu hoạch non, sản lượng thu hoạch sẽ cao, nhưng đó là những nấm linh chi chưa đủ độ chín, dược tính không cao, không đảm bảo chất lượng nấm linh chi. Nấm Linh Chi EssNa của chúng tôi luôn tuân thủ qui trình nuôi trồng, đảm bảo nấm linh chi luôn đạt độ chín cao và dược tính nhiều nhất. Chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm Nấm Linh Chi EssNa bạn sẽ ngạc nhiên về dược tính, độ thơm và chất lượng của nấm.
Nấm Linh Chi EssNa được chúng tôi tự nuôi trồng, sản xuất và phân phối theo qui trình khép kín nên chúng tôi hoàn toàn chủ động về chất lượng Nấm Linh chi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về chất lượng.

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0964.501650

 

Một số hình ảnh trang trại Nấm Linh Chi EssNa.

 

nấm linh chi essna

Trang trại Nấm Linh Chi EssNa

 

nấm linh chi essna

Phòng thí nghiệm của trang trại nấm linh chi EssNa

 

nấm linh chi essna

 

nấm linh chi essna

Nấm linh chi đang trong quá trình phát triển

 

nấm linh chi essna

 

nấm linh chi essna

 

nấm linh chi essna

Nấm linh chi Nhật Bản chuẩn bị thu hoạch

 

nấm linh chi essna

Nấm Linh chi Bosai EssNa 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi